Cách Chuyển PDF sang Word, Excel, Powerpoint

02/07/2015 22:32

Cách Chuyển PDF sang Word, Excel, Powerpoint được cho là 1 trong những tiện ích tin học văn phòng khá hữu ích.

Với những file PDF cứng đầu đôi khi bạn muốn chuyển qua định dạng khác như word excel powerpoint images html hay thậm chí cả text là cả một vấn đề vì trên internet có rất nhiều phần mềm mà chức năng rất tệ chủ yếu để nhằm dụ người dùng cài tiện ích rác làm hại máy tính.

Bài viết này chia sẻ cho bạn một phần mềm cực mạnh mẽ có thể chuyển đổi định dạng PDF thành tất cả file của office như word, excel, powerpoint mà còn hơn thế nữa là với định dạng ảnh, text và cả ngôn ngữ siêu văn bản HTML.

Able2Extract Professional - phần mềm để chuyển đổi PDF sang word excel powerpoint. Able2Extract Professional là một phần mềm trả phí mà mình đánh giá rất cao và hiện tại nhiều người đang dùng Able2Extract Professional để phục vụ cho nhu cầu cá nhân.

Cách chuyển pdf sang word, powerpoint, excel

Chức năng Able2Extract Professional

- Chuyển đổi các file PDF sang định dạng microsoft office như Word, Excel, Powerpoint một cách chính xác nhất để dữ liệu của - bạn chuyển đổi một cách chính xác nhất từ định dạng tới font chữ và số liệu.
- Chuyển đổi các file PDF sang các  định dạng nâng các khác như Autocad. Giúp khôi phục file autocad gốc khi file đó in thành định dạng PDF
- Able2Extract Professional hỗ trợ chuyển đổi tập tin PDF thành tập tin ảnh như JPG, PNG, GIF, TIFF và BMP
- Hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt.
- Tùy chỉnh thư mục đầu ra của văn bản.
- Tùy chỉnh thay đổi hình ảnh, quản lý đồ họa, chỉnh sửa kích cỡ chữ cho văn bản đầu ra.

Thông tin tải về Able2Extract Professional

Able2Extract Professional là phần mềm trả phí với giá 130$ không phải quá mắc với phần mềm chuyển đổi định dạng PDF thành word, excel, powerpoint ….nên bạn phải trả tiền để sử dụng hết tính năng của phần mềm tuy nhiên bạn có thể tải về bản dùng thử tại trang chủ:

http://www.investintech.com/prod_a2e_pro.htm

Tuy nhiên bạn có thể dễ dàng tìm thấy các phiên bản miễn phí của Able2Extract Professional tuy nhiên các bạn nên cẩn thận khi sử dụng phần mềm không rõ nguồn gốc.

Able2Extract Professional là phần mềm hay giúp bạn chuyển đổi định dạng PDF thành các định dạng khác như Word, Excel, Power… Bài viết mang tính giới thiệu phần mềm hay tiện ích khá hay chứ không phải quảng bá các bạn nhé

 

Thong ke